Tìm kiếm
Bộ lọc
Lọc theo Danh mục sản phẩm
Chọn tất cả
Gelgun
Súng Lục
Súng Ngắm
Súng Thục
Súng Trường
Súng đạn xốp - Súng Nerf
Súng lục
Súng Ngắm
Súng Thục
Súng Trường
Linh kiện GearBox
Phụ kiện gắn ngoài
Phụ kiện Nerf

Wargame súng đạn thạch là gì? – Wargame gelgun

Wargame súng đạn thạch hay còn gọi với cái tên Wargame Gelgun là Môn thể thao mang tính quân sự đang rất mới ở Việt Nam, rất vui, rất hấp dẫn và có tính cạnh tranh vô cùng cao.
Như ở video dưới đây:
https://www.youtube.com/embed/_xRFc-dXQ2Q?feature=oembed
Mục đích tối thượng khi bạn mua súng thạch đó là tham gia vào các trận wargame bắn súng đạn thạch như thế này.

Các bạn có thể đặt mua nhiều dòng súng đạn thạch phù hợp với Wargame tại: Lordsaigon.com

Các nội quy cơ bản khi tham gia Wargame bắn súng đạn thạch

  • Khởi động và kiểm tra trang bị bên ngoài sân( Training và hướng dẫn cơ bản với người mới):

– Tập trung tại khu vực hướng dẫn đã được chỉ định, tiến hành các thao tác kiểm tra, thử gelgun với sự hướng dẫn (chỉ dẫn) của đội trưởng (với các team) hoặc Huấn luyện viên(với người mới).

– Tiến hành Training cơ bản về các kĩ thuật ngắm bắn, di chuyển và phổ biến luật cơ bản. Tập các động tác khởi động trước khi vào sân.

– Hỗ trợ hoặc quan sát, cổ vũ với các đội đang tham gia trận đánh( Không được can thiệp, chỉ dẫn, chỉ hướng cho các thành viên khác đang tham gia trận đánh). Hỗ trợ đội trọng tài trong trường hợp được yêu cầu.

  • Tham gia trận chiến:

– Các thành viên khi tham gia trận đánh phải tuân thủ các nội quy, quy định trước khi tham gia. Tự chủ, tự giác trước mọi hành vi của bản thân trong trận. Đội trưởng và Trọng tài có trách nhiệm hỗ trợ, nhắc nhở và hướng dẫn các thành viên tham gia thực hiện đúng các nội quy đã đề ra.

– Tự giác với hành động của bản thân khi trúng đạn. Rời sân và ra dấu hiệu trong im lặng, tránh ảnh hưởng tới trận đấu đang tiếp tục.

– Trận đấu sẽ được ngừng lại để hội ý hoặc tham khảo ý kiến trọng tài trong các trường hợp sau: Xảy ra tranh chấp trên sân; Các trường hợp bất ngờ đã được ra hiệu, xin phép và được sự chấp thuận từ các người chơi cùng cũng như các Trọng tài; Đội trưởng ra hiệu xin dừng trận đấu khi có hơn 30% số thành viên trong đội chưa sẵn sàng để bắt đầu game ( lý do kĩ thuật về gelgun, vấn đề không đảm bảo về sân đấu, về vấn đề xắp xếp đội hình…) và vấn đề chấn thương của người chơi.

  • Kết thúc trận đấu.

– Trận đấu kết thúc khi toàn bộ số thành viên một đội bị loại hết; do Trọng tài thông báo hết thời gian hoặc do các Thông báo khác được công bố bởi tổ Trọng tài. Cách thức tính toán sẽ là số thành viên còn sống/ số thành viên bị hạ của đối phương.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT NÀY

0
GIỎ HÀNG
  • No products in the cart.