Tìm kiếm
Bộ lọc
Lọc theo Danh mục sản phẩm
Chọn tất cả
Gelgun
Súng Lục
Súng Ngắm
Súng Thục
Súng Trường
Súng đạn xốp - Súng Nerf
Súng lục
Súng Ngắm
Súng Thục
Súng Trường
Linh kiện GearBox
Phụ kiện gắn ngoài
Phụ kiện Nerf

Súng đạn thạch có gây nguy hiểm không?

Gelgun không gây nguy hiểm khi người sử dụng nó có ý thức và trách nhiệm khi tham gia bộ môn này. Mỗi cá nhân cần có tinh thần tự giác và có trách nhiệm với bạn thân cũng như người cùng chơi. Bắt buộc phải có kính bảo hộ khi tham gia game; trong khoảng cách 3m đổ lại không được phép bắn vào mặt mục tiêu. Với tính chất của đạn gel – vỡ thành nước khi trúng mục tiêu; môn thể thao này an toàn hơn rất nhiều môn thể thao khác.

Và vô vàn lý do khác…

Môn chơi này cho phép bạn được nhập vai và thể hiện những nhân vật mà mình ưa thích trên phim ảnh như là đặc nhiệm SWAT, lính bắn tỉa, đặc công, cảnh sát v.v hoặc bất cứ loại nhân vật nào thuộc các lực lượng bảo vệ pháp luật và cả bên đối địch. Và sự nhập vai đó mang lại niềm vui thú giải trí hoàn toàn mà không cần bạn phải thật sự gia nhập một lực lượng nào cả. 

Một điều rất quan trọng của môn chơi này là, nó cho phép bạn được cầm nắm, sở hữu một phiên bản súng như thật, kể cả những loại súng mà ở ngoài đời thật, dù ở bất cứ quốc gia nào, bạn chỉ có thể mơ thấy nó, và thậm chí cho dù bạn là một lính thật sự thì cũng chưa chắc có cơ hội được sở hữu những loại mà bạn thích. Ví dụ như bạn có là một lính Nga, một lính Mỹ, hay là một lính Pháp, thì khả năng bạn cũng khó có thể tiếp cận với các loại như AUG Steyr, M4 CQB-S, AK Beta, M14 SOCOM, thậm chí bèo nhất là dòng MP5. Vì những loại súng trên chỉ được trang bị cho các lực lượng đặc biệt. Còn nếu bạn là lính thường thì cứ yên tâm là suốt đời chỉ quanh quẩn với mấy khẩu M4A1, M16A1-A2 này nọ thôi.

Ngoài ra, Gelgun cho phép bạn được thể hiện một loại anh hùng của các lực lượng đặc biệt mà ngay cả một người lính chuyên nghiệp cũng khó có cơ hội được đúng vào hàng ngũ đó. Ví dụ để được vào lực lượng SWAT, hoặc SEAL, hoặc DELTA, hoặc GIGN thì bạn phải có một sức khỏe phi thường, lính đã khỏe hơn người thường, bạn lại phải khỏe hơn cả lính thì may ra mới có thể đậu vào đợt sát hạnh của các lực lượng đặc biệt, rồi sau đó qua một khóa sàng lọc, những người lính khỏe nhất đó lại bị loại ra thêm một số nữa. Để rồi cuối cùng chỉ còn lại một số ít những người vừa có thể lực siêu phàm, vừa có một hệ thần kinh thép, vừa có những kỹ năng bẩm sinh và có cả một kiến thức sâu rộng. Và rồi sau đó, mới được trang bị và tiếp cận những loại vũ khí tốn tân và đặc biệt.

Đấy, chỉ với 2 ví dụ đó thôi, cũng cho bạn thấy rằng không đơn giản một chút nào khi bạn muốn được cầm nắm một khẩu súng mơ ước của mình, được trở thành một người hùng mơ ước. Rồi sẽ có người bảo bạn là “thích súng ống hả, sao không vào lính đi, tha hồ chơi súng”, ha ha, không đơn giản thế đâu, đọc lại 2 ví dụ trên cho họ hiểu nhé. Vì vậy, ngoài môn Gelgun này ra, thử hỏi liệu bạn có thể tìm được môn chơi nào thay thế không? Liệu có môn chơi nào có thể thỏa mãn hai ước nguyện trên của bạn không. Câu trả lời là Không, chỉ có Gelgun mà thôi. 

Sự hấp dẫn khó cưỡng lại…

Đầu tiên, môn chơi này cho phép người chơi có thể sở hữu một cây súng mà họ ưa thích. Bạn có thể bắn một khẩu súng được mô phỏng chính xác từ hình dáng đến chức năng mà trên hết nó không phải là loại súng gây sát thương.  Thêm sự hấp dẫn khác với môn Gelgun là chúng ta có thề chơi trò “Nhập vai” với chúng. Có rất nhiều nhóm, câu lạc bộ Gelgun trên toàn thế giới chơi trò thể thao “đánh trận giả” rất hăng hái và nghiêm túc. Được thế giới biết đến bằng những trận đánh lẻ tẻ, giao tranh nhỏ.. giữa chính và tà… Điều cốt lõi là trò nhập vai làm cho mọi người thỏa mãn khả năng tưởng tượng phong phú của họ ( vì do hoàn cảnh, điều kiện) thực tế là họ không có cơ hội để thực hiện nó trong đời thực. những người này chơi có thể là Nhân viên ngân hàng, môi giới bảo hiểm, thư ký, sinh viên, nhân viên phát triển phần mềm..v.v nhưng trong 1 ngày cuối tuần họ có thể trở thành Lính đặc công, Kẻ ám sát, đặc nhiệm SWAT, Đặc nhiệm Hải Cẩu ( SEALs).. và bất cứ thứ gì mà họ muốn trở thành (nhập vai), tùy vào khả năng dàn dựng, tổ chức và thực hiện. Trò chơi nhập vai này làm tăng tính “giống thật cực độ” của Gelgun. Ý tôi là bạn không thể nào đóng vai Đặc nhiệm Hải Cẩu bằng quần đùi dép nhựa và cầm khẩu súng bắn nước lòe loẹt màu sắc với cái bình dài như đèn neon.

Hi vọng trong bài viết này anh em đã có cái nhìn cơ bản về súng đạn thạch và mục đích sử dụng súng đạn thạch.
Hãy luôn ghi nhớ: “Súng đạn thạch chỉ là đồ chơi” và “Luôn đeo kính bảo hộ khi chơi súng đạn thạch”
Cảm ơn các bạn!

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT NÀY

0
GIỎ HÀNG
  • No products in the cart.